Tuyển sinh

 • NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC

  Trong tiết trời nắng đẹp, cảm xúc rộn ràng đã theo em suốt quãng đường tới lớp, ngày học đầu tiên của chuyển cấp, ngôi trường "Lê Hồng Phong High School" Là bỡ ngỡ rụt rè, là xa lạ của những người bạn mới. Nhưng dường như chỉ sau giờ học trải nghiệm đầu tiên, đã gắn kết chúng em bởi những tiếng cười rộn rã. Và từ hôm nay, chúng em đã bước sang một trang mới, một trang tươi đẹp của cuộc đời. Sẽ là những ước vọng, những hoài bão được chắp cánh bởi những người Thầy, người Cô của Trường Lê Hồng Phong Hôm nay, một ngày thật đẹp. Hôm nay, ngày đầu tiên tới lớp. Hôm nay em yêu trường em 😊
 • QUY CHẾ TUYỂN SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

  QUY CHẾ TUYỂN SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG
 • Danh sách 203 địa điểm thi lớp 10 trung học phổ thông tại Hà Nội

  Danh sách 203 địa điểm thi lớp 10 trung học phổ thông tại Hà Nội
 • Chính sách ưu đãi giáo dục năm học 2022 - 2023

  Để chia sẻ trách nhiệm xã hội với các gia đình học sinh đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid – 19. Trường THPT Lê Hồng Phong thực hiện chế độ ưu đãi cho tất cả các học sinh NHẬP HỌC trước ngày 25/7/2022.
 • Thông báo tuyển sinh lớp 10 năm học 2022 - 2023

  Thông báo tuyển sinh lớp 10 THPT Quốc Gia - Trường THPT Lê Hồng Phong Hà Đông, Hà Nội năm học 2022 – 2023. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của xã hội, tập trung vào người học Trường THPT Lê Hồng Phong lựa chọn các nội dung, môn học, hoạt động phù hợp với năng lực, nhu cầu của từng học sinh.

Trường THPT Lê Hồng Phong
"Học để trưởng thành"

Thông tin liên hệ

ĐỊA CHỈ: 27 Tô Hiệu - Hà Đông - Hà Nội

ĐIỆN THOẠI:

EMAILthpt.lehongphong.hanoi@gmail.com

Bản đồ Trường THPT Lê Hồng Phong

© 2021 Trường THPT Lê Hồng Phong - www.lehongphonghn.edu.vn